Dịch vụ Internet FPT

FPT Telecom cung cấp dịch vụ cáp quang FPT với tốc độ cao, độ ổn định cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của khách hàng. Với cơ sở hạ tầng mạng lưới cáp quang FPT trải dài trên toàn quốc, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ internet tốc độ cao với nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đặc biệt, dịch vụ FPT Internet còn được trang bị tính năng chống tấn công từ mạng internet bên ngoài, giúp bảo vệ an toàn thông tin của khách hàng.

Gói cước Internet FPT

FPT Telecom cung cấp nhiều gói cước internet FPT để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Các gói cước này bao gồm:

✅Gói Giga với tốc độ tối đa 150Mbps
✅Gói Sky với tốc độ tối đa download 1Gbps/Upload 150Mbps
✅Gói Meta với tốc độ tối đa Download/Upload 1Gbps
✅Lux500 với tốc độ tối đa 500Mbps
✅Lux800 với tốc độ tối đa 800Mbps

Khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt, khách hàng đăng ký gói Sky & Meta Wifi6 sẽ được tặng kèm thêm 1 modem đồng bộ Mesh miễn phí.

Lắp đặt mạng FPT

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ mạng FPT, khách hàng chỉ cần đăng ký trực tuyến hoặc tới các điểm giao dịch của FPT Telecom. Sau khi đăng ký, đội ngũ kỹ thuật viên của FPT Telecom sẽ tiến hành lắp đặt và cấu hình thiết bị cho khách hàng. Thời gian lắp đặt hoàn tất trong vòng 48H.

Tại sao chọn dịch vụ FPT?

Sử dụng công nghệ kết nối viễn thông tiên tiến nhất thế giới hiện nay (FTTH), FPT Telecom cung cấp các gói cước Internet tốc độ cao với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp tới tận địa điểm của khách hàng. Công nghệ này sở hữu tính năng ưu việt: tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng nhau.